SỬA CẦU THANG GỖ, SƠN CẦU THANG GỖ TẠI HÀ NỘI VÀ TPHCM


NỘI THẤT NGỌC ANH

📞 0975.958.950


CHUYÊN SỬA CẦU THANG GỖ, SƠN CẦU THANG GỖ TẠI HÀ NỘI VÀ TPHCM BỀN ĐẸP GIÁ RẺ. NHẬN SƠN PU CẦU THANG GỖ. ĐÁNH VECNI CẦU THANG GỖ BỀN ĐẸP. CHUYÊN THÁO LẮP CẦU THANG. ĐÓNG MỚI CẦU THANG UY TÍN CHẤT LƯỢNG.


SỬA CẦU THANG GỖ, SƠN CẦU THANG GỖ TẠI HÀ NỘI VÀ TPHCM: Nội thất Ngọc Anh / 097.595.8950Chúng tôi chuyên sơn cầu thang cũ bong tróc trầy xước. Chuyên sửa cầu thang gỗ bị mối mọt cong vênh nứt bề mặt. Chuyên sửa chữa gia cố cầu thang lung lay không chắc chắn. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên sửa chữa đồ gỗ các loại tại nhà CHUYÊN NGHIỆP và UY TÍN NHẤT. Chuyên cung cấp dịch chuyên nghiệp giá rẻ cho mọi gia đình, văn phòng trên toàn quốc. Được khách hàng bình chọn và đánh giá là dịch vụ uy tín số 1 trên thị trường hiện nay.


HỖ TRỢ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


📞 0975.958.950Đội ngũ thợ mộc chuyên nghiệp sơn sửa đóng mới cầu thang gỗ, thợ làm chắc tay, làm nhanh gọn cẩn thận tỷ mỉ. Sử dụng vật liệu có chất lượng tốt nhất kết hợp với công nghệ hiện đại. Dịch vụ sửa cầu thang gỗ chuyên nghiệp do chúng tôi cung cấp sẽ mang lại một sức sống mới cho cầu thang gỗ và gia đình của bạn.

Qua bài viết này, dịch vụ sửa cầu thang gỗ chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội và TP. HCM xin giới thiệu những lỗi thường gặp như:


* CẦU THANG CÓ TAY VỊN BỊ LẮC LƯ: Sau một thời gian sử dụng, phần lớn các tay vịn cầu thang gỗ sẽ bắt đầu bị lung lay. Chúng được lắp đặt bằng cách sử dụng keo gỗ và đinh vít.


** CẦU THANG GỖ BỊ KÊU CÓT KÉT: Cầu thang gỗ có khá nhiều bộ phận, nó không thể tránh khỏi bị long rơ. Nên khi cọ vào nhau sẽ phát ra tiếng kêu sau một thời gian sử dụng. Cần được bắt chặt lại các ốc vít, các khớp bị lỏng. Bạn và gia đình sẽ không bị những tiếng kêu này làm phiền sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.


*** BẬC CẦU THANG GỖ BỊ TRẦY XƯỚC HAY LỨT TÉC BONG TRÓC SƠN, BỊ MỐI MỌT TẤN CÔNG: Mặt trên bậc cầu thang gỗ của bạn bị trầy xước do quá trình sử dụng bị va đập, hay do gỗ lẫn giác non dễ bị mối mọt tấn công. Chúng tôi sẽ tiến hành sơn sửa lại, thay mới phần hư hại đảm bảo bền chắc sáng đẹp như mới (bằng các dòng sơn cao cấp như: Sơn PU 1k, 2k, Sơn O7, Sơn công nghiệp, Sơn dầu, Sơn Nhật... và làm mới tất cả các sản phẩm đồ gỗ nội thất đảm bảo KHÔNG NGẢ MÀU, KHÔNG PHAI MÀU, KHÔNG THẤM NƯỚC, KHÔNG TRẦY XƯỚC... Sau khi thi công sản phẩm sẽ trở nên GIỐNG NHƯ MỚI.


SỬA CẦU THANG GỖ, SƠN CẦU THANG GỖ TẠI HÀ NỘI VÀ TPHCM: Nội thất Ngọc Anh / 097.595.8950


Dịch vụ sửa cầu thang gỗ, sơn cầu thang gỗ tại TPHCM chuyên nghiệp, giá rẻ


Với đội ngũ thợ mộc chuyên nghiệp, hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi chắc chắn có thể làm hài lòng khách hàng 100%
Dịch vụ của chúng tôi luôn luôn đặt LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG LÊN ĐẦU. Vì vậy, dịch vụ sửa cầu thang gỗ, sơn cầu thang gỗ tại Hà Nội và TP. HCM của chúng tôi luôn đảm bảo tính CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ


Gọi ngay cho chúng tôi để được hưởng những ưu đãi sớm nhất

NỘI THẤT NGỌC ANH

📞 0975.958.950NỘI THẤT NGỌC ANH PHỤC VỤ 24/7. KỂ CẢ NGÀY LỄ0 nhận xét:

d