Chuyên Sơn Đồ Gỗ Tại TPHCM, Sơn Đồ Gỗ Giá Rẻ 100%

XƯỞNG MỘC NGỌC ANH 097.595.8950 CHUYÊN THI CÔNG SƠN ĐỒ GỖ, nhận sơn đồ gỗ cũ, sơn cửa gỗ cũ, sơn cửa gỗ màu trắng, sơn bàn ghế cũ, sơn giường tủ , sơn sàn gỗ chống trầy , sơn tủ bếp bền đẹp , sơn cửa gỗ ngoài trời .

CƠ SỞ SỬA CHỮA ĐỒ GỖ ĐỒ PHỤC VỤ UY TÍN NHIỆT TÌNH LÀM CẢ VIỆC NHỎ PHỤC VỤ KHẮP ĐỊA BÀN TPHCM
SƠN ĐỒ GỖ TẠI NHÀ TPHCM
SƠN NHÀ GỖ

 XƯỞNG MỘC NGỌC ANH 097.595.8950 CHUYÊN THI CÔNG SƠN ĐỒ GỖ CHUYÊN SỬA CHỮA LÀM MỚI CÁC LOẠI ĐỒ GỖ: CỬA GỖ, TỦ GỖ, TỦ BẾP, KHUÔN CỬA GỖ 

=> Chuyên đánh vecni, sơn các loai... (SƠN PU, PE, SƠN DẦU, CÔNG NGHIỆP) Chúng tôi có đội ngũ thợ, công nhân làm việc lâu năm trong nghành nghề về đồ gỗ nội ngoại thất, những hư hỏng về gỗ trong nhà bạn như ẩm mốc, lớp sơn bị trầy xước, gỗ xuống màu, bị bong sơn, đối với bạn trở nên khó khăn về việc sửa chữa nó trở nên mới, bạn suy nghĩ nó phức tạp vô cùng, nhưng bạn hãy yên tâm vì vấn đề đó thuộc về chúng tôi, chúng tôi sẽ giải quyết cho bạn.
Chúng tôi chuyên thi công trong các công trình lớn như trường học, bệnh viện, khách sạn 5 sao, chung cư, biệt thự, nhà riêng. Chúng tôi luôn luôn Trung thực - Tận tâm - Nhiệt tình - Chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đảm bảo đem đến sự an tâm về thời gian thi công, chúng tôi thi công nhanh nhất, có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn

Các bước sơn đồ gỗ, sơn cửa gỗ mới bền đẹp.
1. Sơn lót
Nếu bạn mua cửa gỗ mới, thông thường nó có thể đã được sơn lót theo thông số kỹ thuật của nhà sản xuất để thoải mãn yêu cầu khi dùng sơn phủ. Vì vậy, bạn không cần sơn lót lần nữa.
Chuyên Sơn Đồ Gỗ Tại TPHCM
sơn khuôn cửa
2. Bảo vệ các phụ kiện
Bạn đang chuẩn bị để sơn lại một cánh cửa cũ hoặc mới, bạn nên dùng băng keo giúp bảo vệ những phần phụ kiện đi kèm như bản lề, tay nắm cửa, đinh vít… để chúng không bị dính sơn.
Chuyên Sơn Đồ Gỗ Tại TPHCM
đánh giáp vệ sinh cửa
3. Đánh bóng bề mặt
Đánh bóng trước khi sơn
Khi cửa gỗ cũ dùng lâu ngày, bạn cần cạo sạch tất cả phần sơn cũ cũng như bụi bẩn bám trên bề mặt. Dùng giấy nhám hay dao cạo là cách nhanh nhất để bạn làm tốt công đoạn này. Sau đó, tiếp tục dùng giấy nhám để đánh bóng bề mặt. Khi bề mặt trở nên mịn hơn, bạn sẽ dễ dàng thực hiện các bước tiếp theo.
Chuyên Sơn Đồ Gỗ Tại TPHCM
trám chét vết nứt
4. Sửa chữa các vết nứt
Với cửa gỗ cũ, bề mặt thường sẽ có hiện tượng nứt hay xuất hiện khe hở lớn. Bằng cách sử dụng bột trét, lấp đầy những chỗ hở sao cho kín bề mặt. Việc này giúp tăng thời gian sử dụng và thẩm mỹ hơn cho cánh cửa của bạn.
5. Lau sạch bề mặt cửa
Trước khi tiến hành sơn cửa, hãy chắc chắn bề mặt đã được làm sạch. Chỉ như vậy, khi sơn sẽ dễ dàng hơn đồng thời bề mặt sẽ bám sơn được chắc chắn hơn.
6. Bắt đầu sơn
Sau khi bề mặt cửa đã trở nên mịn và sạch sẽ nhờ việc đánh bóng, bạn có thể dùng con lăn mini để sơn lại. Nếu cánh cửa gỗ có những gờ nổi, hãy dùng chiếc cọ nhỏ sơn ở các góc. Sau đó mới bắt đầu dùng con lăn sơn đều trên bề mặt. Không sử dụng quá nhiều sơn đồng thời đưa đều tay để bề mặt được mịn màng, đẹp mắt.
Chuyên Sơn Đồ Gỗ Tại TPHCM
sơn sửa gỗ màu trắng
7. Làm khô
24h là thời gian đủ để lớp sơn cửa khô lại. Trong khi sơn bạn cũng cần chú ý tới những phần phụ kiện của cánh cửa để giữ chúng luôn sạch sẽ.
8. Sơn bổ xung
Cánh cửa nhà bạn có thể cần thêm ít nhất một lớp sơn nữa. Cửa càng tối màu, càng cần có nhiều lớp sơn hơn. Sau khi cánh cửa khô, dùng miếng giẻ sạch để loại bỏ những đầu sơn thừa hoặc bụi bám trên bề mặt. Sơn lại giống bước trên, và đợi khô trước khi sơn tiếp một lớp khác.
Liên hệ – Hỗ trợ XƯỞNG MỘC NGỌC ANH 097.595.8950 CHUYÊN THI CÔNG SƠN ĐỒ GỖ
Quý khách hàng có nhu cầu hoặc cần tư vấn thêm thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vẫn hỗ trợ và thi công nhanh nhất.

Từ khóa tìm thấy:

      SƠN SỬA ĐỒ GỖ QUẬN TÂN BÌNH

SỬA CHỮA ĐỒ GỖ QUẬN PHÚ NHUẬN

SƠN SỬA ĐỒ GỖ QUẬN 10

SƠN SỬA ĐỒ GỖ QUẬN 5

SƠN SỬA ĐỒ GỖ QUẬN 4

SƠN SỬA ĐỒ GỖ QUẬN 3

SƠN SỬA ĐỒ GỖ QUẬN 2

SƠN SỬA ĐỒ GỖ QUẬN 1

ĐÁNH VECNI BÀN GHẾ GỖ,TỦ GỖ,GIƯỜNG GỖ CÁC ĐỒ DÙNG BẰNG GỖ

SON PU DANH VECNI DO GO QUAN 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12

SƠN SỬA ĐỒ GỖ QUẬN 6

SƠN SỬA ĐỒ GỖ QUẬN 7

SƠN SỬA ĐỒ GỖ QUẬN 8

SƠN SỬA ĐỒ GỖ QUẬN 9

SƠN SỬA ĐỒ GỖ QUẬN 11

SƠN SỬA ĐỒ GỖ QUẬN 12

SƠN SỬA ĐỒ GỖ QUẬN THỦ ĐỨC

SƠN SỬA ĐỒ GỖ QUẬN BÌNH THẠNH

SƠN SỬA ĐỒ GỖ QUẬN GÒ VẤP

SỬA CHỮA TỦ BẾP GỖ QUẬN 1,2,3,4,5,6,7,8,9

SỬA CHỮA BÀN GHẾ GỖ Q2,Q3,Q4,Q5,Q6,Q7,Q8,


0 nhận xét:

d